google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
  • Địa chỉ: 3039 Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM
  • Email: phuminhquang2005@gmail.com
  • Điện thoại0903 828 209
CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

 

Tuixachphuminhquang.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách Hàng liên quan đến giao dịch tại website tuixachphuminhquang.com. Khi phát sinh tranh chấp, tuixachphuminhquang.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Thành Viên vào chất lượng dịch vụ của website tuixachphuminhquang.com và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về hàng hóa của Nhà Bán Hàng qua Liên hệ, Khách Hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của tuixachphuminhquang.com  sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên tuixachphuminhquang.com  sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà tuixachphuminhquang.com đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
  • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của tuixachphuminhquang.com thì  tuixachphuminhquang.com  sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

tuixachphuminhquang.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị Khách Hàng cung cấp các thông tin về hàng hóa, dịch vụ một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 02 (hai) bên Khách Hàng và tuixachphuminhquang.com, thì một trong 02 (hai) bên Khách Hàng và tuixachphuminhquang.com sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH MAY TÚI  XÁCH PHÚ MINH QUANG
Địa chỉ: 2560 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0903 828 209
Liên hệ: XƯỞNG: 3037 - 3039 Phạm Thế Hiển,Phường 07,Quận 08 ,TP.HCM

ĐT: (848) 54327411 - Fax: 54327785

  Email : phuminhquang2005@gmail.com

 

Tin liên quan
CÔNG TY TNHH WAHL VIỆT NAM CÔNG TY DIANA UNICHARM CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB LIFE CÔNG TY BẢO HIỂM HANWAL LIFE Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây NGÂN HÀNG TMCP SAIGON CÔNG TY SAIGON TOURIST BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 CÔNG TY  BẢO HIỂM MANULIFE CTY JENSSEN CTY BH HANWHA CTY SGK CTY DU LICH GODENTOUR CTY BH GENARALI LIFE CTY BH PRUDENTIAL CTY DU LICH FIDITOUR CTY BH DAI-ICHI CTY BH COMMENWEATH CTY BH CATHAY LIFE CTY BH KOREA LIFE CTY DU LICH BẾN THÀNH CTY AJIMOTO CTY BH AIA LIFE CTY BH ACE LIFE
Hotline: 0903 828 209
Chỉ đường Zalo Zalo: 0903 828 209 SMS: 0903 828 209